On The Corner Là Gì – Mới nhất

On The Corner Là Gì – Justin's Corner: Implied status là gì và Implied status giúp ích như thế nào?

Bài viết Justin's Corner: Implied status là gì và Implied status giúp ích như thế nào? thuộc chủ đề về On The Corner Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Justin's Corner: Implied status là gì và Implied status giúp ích như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video On The Corner Là Gì

Giới thiệu về Justin's Corner: Implied status là gì và Implied status giúp ích như thế nào?

Implied status là gì và Implied Status giúp ích như thế nào? Để vẫn được đi làm và đi học trong khi chờ đợi kết quả gia hạn, các bạn cần có một Implied status ở Canada thay vì để quá hạn giấy tờ mà không thể đi học hoặc đi làm trong lúc chờ đợi để khôi phục lại Status. Vậy các bạn hãy cùng Justin tìm hiểu xem, phải làm thế nào để có được Implied status và khi nào thì nên lấy Implied status để không bị ảnh đến vấn đề di trú sau này.

Các bạn hãy SUBSCRIBE để cập nhật được những thông tin mới nhất. Mọi nhu cầu tư vấn, hoặc thắc mắc, xin liên hệ qua Facebook: VietCan Immigration, Email: ask.vietcan@gmail.com, hoặc 647-227-0866. ============================================================
Justin Nguyen là thành viên hiệp hội các chuyên gia di trú Canada (ICCRC) được cấp phép để tư vấn và thay mặt bạn làm việc trực tiếp với Sở Di Trú (IRCC), Hải Quan (CBSA) và Tòa Di Trú (IRB) theo quy định của Bộ Luật Di Trú Canada.
Trước khi giao hồ sơ định cư của bạn cho ai đó, hãy kiểm tra xem họ có được cấp phép hay không thông qua trang: [ hoặc trang web của Luật Sư Đoàn thuộc Tỉnh Bang bạn đang sống.
Bạn không cần người đại diện để nộp hồ sơ. Tuy nhiên, hồ sơ của bạn có thể bị từ chối nếu như người đại diện hồ sơ cho bạn không có licence.

Tra cứu thông tin về On The Corner Là Gì tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về On The Corner Là Gì từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về On The Corner Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về On The Corner Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Justin's Corner: Implied status là gì và Implied status giúp ích như thế nào? được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết On The Corner Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về On The Corner Là Gì

On The Corner Là Gì - Justin's Corner: Implied status là gì và Implied status giúp ích như thế nào?

Hình minh hoạ cho On The Corner Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về On The Corner Là Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa On The Corner Là Gì tại Youtube

One thought on “On The Corner Là Gì – Mới nhất

  1. Quynh Nhi Nguyen says:

    Anh oi cho em hoi la em dang co PGWP va em da extend de duoc them 18 thang nhu thong tin cua so di tru. Nhung khi apply xong thi trong cai Submission Confirmation letter no khong co ghi giong nhu to giay cua anh, vay thi em co duoc tiep tuc di lam khong anh?? Em cam on.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *