Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1 – Mới nhất

Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1 – Ngọn Lửa Đam Mê (The Writers) – Tập 1 [Vietsub] | Phim Thái Hay Nhất

Bài viết Ngọn Lửa Đam Mê (The Writers) – Tập 1 [Vietsub] | Phim Thái Hay Nhất thuộc chủ đề về Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1 đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Ngọn Lửa Đam Mê (The Writers) – Tập 1 [Vietsub] | Phim Thái Hay Nhất trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1

Giới thiệu về Ngọn Lửa Đam Mê (The Writers) – Tập 1 [Vietsub] | Phim Thái Hay Nhất

Kankaew là một cô gái ngoại tỉnh đến Bangkok đi học,cô ấy kiếm tiền bằng cách bán thân,và sau đó dấn thân vào giới thượng lưu.Người bạn thân nhất của cô là Chala,cô là một cô gái bình thường,dùng thu nhập của nhân viên phục vụ để chi trả cho chi phí thẻ tín dụng của mình.Kankaew có quan hệ qua lại với thầy giáo ngoại tỉnh Gunchorn,và đồng thời cô cũng có mối quan hệ không rõ ràng với chủ sở hữu công ty Arwut.Nhưng sau đó cô quyết định chia tay với cả hai vì cô thích cuộc sống xa xỉ,nhưng Gunchorn và Arwut lại không có cách nào để giúp cô chi trả những chi phí này.Vì vậy cô đã phải tìm một người đàn ông mới có thể làm điều này cho cô ấy.Sau đó,cô gặp Choan,người thừa kế duy nhất của một triệu phú,và là một người con trai chơi bời.Kankaew đã dùng sức mê hoặc và khả năng giường chiếu mình để quyến rũ anh ta,và anh đã yêu cô.
Hãy like và subcribe để ủng hộ mình nhé!

Tham khảo thông tin về Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1 tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1 từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ngọn Lửa Đam Mê (The Writers) – Tập 1 [Vietsub] | Phim Thái Hay Nhất được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1

Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1 - Ngọn Lửa Đam Mê (The Writers) - Tập 1 [Vietsub] | Phim Thái Hay Nhất

Ảnh giới thiệu cho Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1

Tham khảo thêm những video khác về Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1 tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1 tại Youtube

28 thoughts on “Phim Ngọn Lửa Đam Mê Tập 1 – Mới nhất

 1. TGDĐ TV says:

  Nói thật phim Thái cốt truyện hay, phong phú và đá dạng kg bị gập khuôn,diễn viên đóng hay mà còn đẹp nữa. Theo mình Phim Thái hay hơn Tq.
  phim Tq có mấy kịch bản làm hoài.
  Diễn viên thì đóng cho qua loa toàn diễn đơ.

 2. Loan Nguyễn says:

  Thần thái quá đỉnh… xem lại vì film hay giá đc thuyết minh như "chiếc là cuốn bay" nữa thì tuyệt.

 3. Hữu Thuần Nguyễn says:

  Ôi chị đẹp bt đã xuất sắc về gương mặt, khí chất, thần thái rồi. Đóng phim này còn có nhiều cảnh hở hở, rồi còn tỏ ra hơi lả lơi nữa. Ôi chịu ko nổi mà.

 4. Hiền Thu says:

  😍🥰🥰😍😍🤩🤩😍😍😍🤩🤩🤩😍😍😍🤩🤩🤩🤩😍😍🥰😍🤩🤩😍🥰😍🤩🤩🤩😍😍🤩🤩😍😍🤩🤩🤩🤩😍😍🤩🤩🤩😍😍🤩🤩🤩💌💋💌💘💝💝💝❣💟💕💞💓💗💗❤💗🙈🙉🙊🙊🙊🙉🙉🙊💋😻😻😻😻😻😻😻😻😻😻😻😻😍😍🥰😍🤩🤩😍😍😍😍😍😍🤩🤩🤩😍🥰😍😍🤩😍😍🤩🤩🤩🤩🥰🤩🤩🤩🥰😍🤩🤩🤩🤩🥰😍🤩🤩😍🥰😍🤩🤩🤩🤩🤩😍😍🤩🤩🤩🤩🤩😍😍🤩🤩🤩

 5. Hiền Thu says:

  😍🥰🥰😍😍🤩😍🥰🥰😍🤩🤩😍🥰😍😍😍😍😍🥰😍🤩🤩🤩🥰😍🤩🤩🤩🤩🤩😍🥰😍🤩🤩🤩🤩🤩🤩😍🥰🥰🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩😍🥰😍🤩🤩🤩🤩🥰😍🤩🤩🤩😍🥰😍🤩🤩🤩🤩💋💋💌💘💝💝💝💝❣❣💕💞💗💗❤💢💢💯💯💢💢💢💥💫💫💫💫💥💢💯💢💢💥💥💥💥💢💢💢💢💢💥💫💫💫💫💫💥💢💢💢💥💫💫💫💫💫💫💥💢💯💢💫💫💫💫👩‍🎓👨‍🎓👨‍🎓👨‍🎓👩‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓👩‍🎓👩‍🎓👩‍🎓🧑‍🎓👩‍🎓👩‍🎓👩‍🎓👩‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓👩‍🎓👩‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓🧑‍⚖️🧑‍⚖️👩‍⚖️👨‍⚖️👩‍⚖️👩‍⚖️👩‍⚖️👩‍⚖️🧑‍⚖️👩‍⚖️👩‍⚖️👩‍⚖️👩‍⚖️👩‍⚖️👩‍⚖️👩‍⚖️👨‍⚖️👩‍⚖️👩‍⚖️🧑‍⚖️🧑‍⚖️🧑‍⚖️🧑‍⚖️🧑‍⚖️👨‍⚖️👨‍⚖️👩‍⚖️🧑‍⚖️🧑‍⚖️

 6. Hiền Thu says:

  😍🥰🥰😍🤩🤩😍🥰😍🤩🤩🥰😍🤩🤩🤩😍😍😍🤩😍😍🤩🤩🤩😍😍🤩🤩🤩🤩🤩😍😍🤩🤩🤩😻😻😻😻🙊🙊🙉🙈🙈🙉🙊💋💋💋💋🙊🙊🙉🙉🙈🙉🙉🙊🙊💋💋💋🙉🙉🙉🙊💋💋💋💋🙊🙉🙉🙉🙊💋💋💋💋🙊🙉🙈🙉🙊🙊💋💋💋🙊🙉🙉🙉🙊💋💋💥💥💢💢💯💢💥💥💫💫💫💥💢💢💢💢💥💥💫💫💫💫💫💥💢💢💢💢💥💫💫💫💫💫👨‍🎓👨‍🎓👩‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓👩‍🎓👨‍🎓👩‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓🧑‍🎓👩‍🎓👩‍🎓👩‍🎓👩‍🎓👩‍🎓👩‍🎓🧑‍⚖️👩‍⚖️👨‍⚖️👩‍⚖️👩‍⚖️🧑‍⚖️👨‍🌾👨‍🌾👩‍🌾🧑‍🌾🧑‍🌾🧑‍🌾🧑‍🌾🧑‍🌾👩‍🌾👨‍🌾🧑‍⚖️🧑‍⚖️👩‍⚖️🧑‍⚖️👨‍🌾👩‍🌾👩‍🌾👩‍🌾

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *