Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp – Mới nhất

Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp – TRẦN QUÂN HÀM THỜI GIAN NÂNG BẬC LƯƠNG CỦA QUÂN NHÂN CHUYÊN NGHIỆP #triviet #xuhuong #vlog #bodoi

Bài viết TRẦN QUÂN HÀM THỜI GIAN NÂNG BẬC LƯƠNG CỦA QUÂN NHÂN CHUYÊN NGHIỆP #triviet #xuhuong #vlog #bodoi thuộc chủ đề về Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu TRẦN QUÂN HÀM THỜI GIAN NÂNG BẬC LƯƠNG CỦA QUÂN NHÂN CHUYÊN NGHIỆP #triviet #xuhuong #vlog #bodoi trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp

Giới thiệu về TRẦN QUÂN HÀM THỜI GIAN NÂNG BẬC LƯƠNG CỦA QUÂN NHÂN CHUYÊN NGHIỆP #triviet #xuhuong #vlog #bodoi

Cấp bậc quân hàm của Quân nhân chuyên nghiệp được xác định tương ứng với trình độ chuyên môn kỹ thuật, nghiệp vụ và mức lương, gồm:

a) Thượng tá Quân nhân chuyên nghiệp;
b) Trung tá Quân nhân chuyên nghiệp;
c) Thiếu tá Quân nhân chuyên nghiệp;
d) Đại úy Quân nhân chuyên nghiệp;
đ) Thượng úy Quân nhân chuyên nghiệp;
e) Trung úy Quân nhân chuyên nghiệp;
g) Thiếu úy Quân nhân chuyên nghiệp.
2. Bậc quân hàm cao nhất của Quân nhân chuyên nghiệp gồm:
a) Loại cao cấp là Thượng tá Quân nhân chuyên nghiệp;
b) Loại trung cấp là Trung tá Quân nhân chuyên nghiệp;
c) Loại sơ cấp là Thiếu tá Quân nhân chuyên nghiệp.
3. Bộ trưởng Bộ Quốc phòng quy định cấp bậc quân hàm Quân nhân chuyên nghiệp tương ứng với mức lương của từng loại.

Quân nhân chuyên nghiệp được phong, phiên quân hàm cấp Trung úy trở lên, chưa xếp bậc lương cuối cùng trong nhóm của bảng lương Quân nhân chuyên nghiệp thuộc Quân đội nhân dân (bảng 7); công nhân viên chức chưa xếp bậc lương cuối cùng trong ngạch công chức, viên chức loại A0 đến loại A3 của bảng 2, bảng 3 quy định tại Nghị định 204/2004/NĐ-CP, thì sau 3 năm đủ (36 tháng) giữ bậc lương trong nhóm, ngạch được xét nâng một bậc lương.

Chế độ nâng bậc lương trước thời hạn

Đối tượng trong suốt thời gian giữ bậc lương được cấp có thẩm quyền đánh giá từ mức hoàn thành nhiệm vụ trở lên; không vi phạm kỷ luật và lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ (được tặng thưởng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trở lên) đã được cấp có thẩm quyền quyết định công nhận bằng văn bản, nếu chưa xếp bậc lương cuối cùng trong nhóm, ngạch và tính đến ngày 31 tháng 12 của năm xét nâng bậc lương trước thời hạn còn thiếu từ 12 tháng trở xuống để được nâng bậc lương thường xuyên thì được xét nâng một bậc lương trước thời hạn tối đa là 12 tháng.

Tỷ lệ Quân nhân chuyên nghiệp, công chức quốc phòng và lao động hợp đồng được nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ trong một năm không quá 10% (quy định trước là 5%) tổng số Quân nhân chuyên nghiệp, công chức quốc phòng và lao động hợp đồng thuộc biên chế trả lương của cơ quan, đơn vị tính đến ngày 31 tháng 12 của năm xét nâng bậc lương trước thời hạn. Không thực hiện hai lần liên tiếp nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ trong cùng nhóm, ngạch

Tra cứu thông tin về Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thông tin về Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết TRẦN QUÂN HÀM THỜI GIAN NÂNG BẬC LƯƠNG CỦA QUÂN NHÂN CHUYÊN NGHIỆP #triviet #xuhuong #vlog #bodoi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp

Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp - TRẦN QUÂN HÀM THỜI GIAN NÂNG BẬC LƯƠNG CỦA QUÂN NHÂN CHUYÊN NGHIỆP  #triviet #xuhuong #vlog #bodoi

Hình minh hoạ cho Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp

Tham khảo thêm những video khác về Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Quân Hàm Sĩ Quan Chuyên Nghiệp tại Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *