Quy Trình Đàm Phán – Mới nhất

Quy Trình Đàm Phán – Trích đoạn Tuyệt Đỉnh Đàm Phán – Francis Hùng

Bài viết Trích đoạn Tuyệt Đỉnh Đàm Phán – Francis Hùng thuộc chủ đề về Quy Trình Đàm Phán đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Trích đoạn Tuyệt Đỉnh Đàm Phán – Francis Hùng trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Quy Trình Đàm Phán

Giới thiệu về Trích đoạn Tuyệt Đỉnh Đàm Phán – Francis Hùng

Đây là trích đoạn ngắn trong chuyên đề ” Tuyệt Đỉnh Đàm Phán” mà tôi huấn luyện suốt cả ngày, đây chỉ là 1 kỹ năng trong số mấy chục kỹ năng của tuyệt đỉnh đàm phán thương lượng.
Quý vị có thể học online ở: www.bizuni.vn/giang-vien/a/vhh

Hoặc quý vị có thể mời tôi về đào tạo riêng cho doanh nghiệp của quý vị bằng cách gởi email tới: writefrancis@gmail.com

Tham khảo kiến thức về Quy Trình Đàm Phán tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thông tin về Quy Trình Đàm Phán từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Quy Trình Đàm Phán

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Quy Trình Đàm Phán hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trích đoạn Tuyệt Đỉnh Đàm Phán – Francis Hùng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Quy Trình Đàm Phán giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Quy Trình Đàm Phán

Quy Trình Đàm Phán - Trích đoạn Tuyệt Đỉnh Đàm Phán - Francis Hùng

Hình giới thiệu cho Quy Trình Đàm Phán

Tham khảo thêm những video khác về Quy Trình Đàm Phán tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Quy Trình Đàm Phán tại Youtube

26 thoughts on “Quy Trình Đàm Phán – Mới nhất

 1. Phuong Mai says:

  Em rất quý trọng những người có tâm, chính trực, giỏi giang,chuẩn mực và có đạo đức, tác phong làm việc chuyên nghiệp giống như anh Hùng. Chúc anh và gia đình cùng đội ngũ cộng sự luôn an lạc và hạnh phúc ạ.

 2. Nguyen Minh Ngoc says:

  Tôi muốn hỏi kinh nghiệm khi tham gia đàm phán nhập khẩu hàng với tư cách tôi là bên mua, nếu mặt hàng tôi muốn nhập khẩu về cần phải có sản phẩm mẫu để test thành phần hóa chất và đặc tính vật lý, theo phân tích tình huống thực tế, ai phải chịu chi phí cho hàng mẫu bên nhập khẩu hay bên xuất khẩu , có cần phải đàm phán để bên đối tác phải chịu chi phí cho hàng mẫu không?

 3. Phú Nguyễn Thanh says:

  1. Bên giữa quyền cắt thì bên kia phải giữa quyền chọn để cân bằng.
  2. Đàm phán giá: khi báo giá không cần giải trình, càng giải trình càng giảm độ tin cậy và tốc độ ra quyết định càng chậm.

 4. Trần Nam says:

  Trường hợp quả Cam..!!
  Bạn nam có thể tặng bạn nữ cả quả cam,chỉ cần nhận lại tất cả hột cam,còn lại tất cả của bạn nữ..!!
  Nghĩa là bạn nữ thắng chiến thuật,bạn nam thắng chiến lược.

 5. Hoa Phuong says:

  Mình muốn liên hệ với Thầy Hùng để đăng ký lớp học mà không biết số Đt của Thầy. Mọi người có biết số thì cho mình xin với nhé. Thanks

 6. Thụ Đỗ Ngọc says:

  Video hay, mình cũng thấy có nhiều điểm đáng học hỏi, xin cảm ơn anh Hùng. Nhưng thực chất kinh doanh còn nhiều khác biệt. Nếu nói giá để tạo khoảng trống như vậy thì thực tế sẽ không còn cơ hội nói chuyện với đối tác nữa. Báo như vậy thì bạn chỉ cho đối tác biết rằng bạn chẳng hiểu gì cả. Đó là thực tế. 2 bạn bán chai nước cho nhau cũng không có thực tế tý nào cả. Thông tin bây giờ rất mở, rất nhiều công ty lớn, đang thành công bởi họ chào giá không hề tạo ra khoảng trống, mà họ chào là chuẩn, chào trên cơ sở win-win đầy hiểu biết. Mình cũng đã và đang đàm phán rất nhiều và cuối cùng nhận ra các công ty thành công đều là những công ty chào giá không hề tạo ra khoảng trống hoặc khoảng trống ít, thể hiện rõ sự hiểu biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *