Sách Hay Về Vũ Trụ – Mới nhất

Sách Hay Về Vũ Trụ – [Sách Nói Miễn Phí] Hiện Đại Tích Về Vũ Trụ | Vũ Phi Yên

Bài viết [Sách Nói Miễn Phí] Hiện Đại Tích Về Vũ Trụ | Vũ Phi Yên thuộc chủ đề về Sách Hay Về Vũ Trụ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu [Sách Nói Miễn Phí] Hiện Đại Tích Về Vũ Trụ | Vũ Phi Yên trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Sách Hay Về Vũ Trụ

Giới thiệu về [Sách Nói Miễn Phí] Hiện Đại Tích Về Vũ Trụ | Vũ Phi Yên

Nghe thêm nhiều sách nói và các nội dung độc quyền khác trên ứng dụng Fonos:
Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục “Quà tặng” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé:

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

Ngày nào chúng ta còn trò chuyện với nhau bằng ngôn ngữ loài người thì ngày đó tâm hồn còn được tận hưởng sức mạnh của những câu chuyện. Những câu chuyện thường nghe định hình chúng ta nhiều hơn ta tưởng. Khi những câu chuyện cổ tích không còn có thể an ủi bạn, hãy thử nghe một “hiện đại tích” với những kỳ thú của kỷ nguyên thông tin và vật lý lượng tử. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những vụn vặt tầm thường, sao không thử chọn nghe một câu chuyện ở tầm Vũ Trụ!

Mời các bạn lắng nghe Câu Chuyện Lớn Về Vũ Trụ, hay Hiện Đại Tích Về Vũ Trụ, được kể bởi Olivier Lockert, bậc thầy tâm lý học nhân văn người Pháp, được dịch và đọc bởi bác sĩ tâm lý Vũ Phi Yên. Với mong muốn giúp nhiều người hơn tìm về bình yên trong tâm hồn, bác sĩ Vũ Phi Yên và Fonos đã dành tặng câu chuyện miễn phí này cho các thính giả. Mời bạn cùng khám phá vai trò của Thôi Miên Nhân Văn trong câu chuyện hình thành của Vũ Trụ!

Sách nói Hiện Đại Tích Về Vũ Trụ trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi tác giả Vũ Phi Yên và thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói Hiện Đại Tích Về Vũ Trụ, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #HiệnĐạiTíchVềVũTrụ #VũPhiYên

Tra cứu thông tin về Sách Hay Về Vũ Trụ tại Wikipedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về Sách Hay Về Vũ Trụ từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Sách Hay Về Vũ Trụ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Sách Hay Về Vũ Trụ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết [Sách Nói Miễn Phí] Hiện Đại Tích Về Vũ Trụ | Vũ Phi Yên được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sách Hay Về Vũ Trụ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Sách Hay Về Vũ Trụ

Sách Hay Về Vũ Trụ - [Sách Nói Miễn Phí] Hiện Đại Tích Về Vũ Trụ | Vũ Phi Yên

Ảnh giới thiệu cho Sách Hay Về Vũ Trụ

Tham khảo thêm những video khác về Sách Hay Về Vũ Trụ tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Sách Hay Về Vũ Trụ tại Youtube

22 thoughts on “Sách Hay Về Vũ Trụ – Mới nhất

 1. Fonos - Kho sách nói bản quyền says:

  Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục "Quà tặng" trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé: https://fonos.app.link/qua-tang

 2. anh hao trieu says:

  Sách hay nhưng cũng phải là người có hiểu biết kha khá về khoa học vũ trụ nha, còn không hiểu thì đừng chê sách dở hay chê giọng đọc nha. Giọng đọc là giọng của một người rất hiểu biết về vũ trụ và con người, hiểu đến mức có thể cảm được sự kỳ diệu, vĩ đại, huyền hoặc đó, chính là cảm nhận tâm linh nhưng thay vì cảm thấy chúa, người ta cảm thấy vũ trụ, đúng như cách tác giả viết cuốn sách này. Ai mà chê thứ gì đó ở quyển sách nói này thì nên xem lại kiến thức của mình trước nha, đọc, học nhiều về thuyết tương đối của Einstein đi nha. Đừng nhận xét nông cạn để các bạn đọc khác sợ nha.

 3. Phương Ông says:

  Người hiểu được bạn đang nghĩ gì, chính là thượng đế, ngài vượt không gian và thời Gian, bạn thử suy nghĩ một việc gì đó luôn có một người trong tâm trí bạn biết, đó là thượng đế

 4. Phương Ông says:

  Số không là khởi đầu và không có tận cùng, cũng như thượng đế ngài tự có và không có tận cùng

 5. vu phuc says:

  Cuốn sách mà mình thích nhất từ fonos, may mắn lại là free, nghe xong cuốn này, đúng là vỡ rất nhiều điều ))

 6. Nắng Hoa says:

  Giọng đọc sâu và năng lượng. Nghe truyền cảm hay lắm. Cảm ơn bạn đã dịch sách và đã đưa đến từng người.

 7. Mike Huynh says:

  Đọc truyện nghe thê thảm và làm cho tác phẩm này giảm sự hấp dẫn, người nghe hơi dể bị nhàm chán bởi giọng đọc !

 8. Olivier Lockert says:

  Cảm ơn bạn rất nhiều về bản dịch tuyệt vời này và cảm ơn bạn đã truyền thông điệp của tôi đến người dân Việt Nam!

 9. Nhuận Nguyễn says:

  Ai đã tạo ra vạn vật? Ý nghĩa thật sự của sự sống loài người vs toàn thể chúng sinh là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *