Sách Leonardo Da Vinci – Mới nhất

Sách Leonardo Da Vinci – [Sách Nói] Leonardo Davinci – Thiên Tài Toàn Năng – Chương 1 | Rasmus Hoài Nam

Bài viết [Sách Nói] Leonardo Davinci – Thiên Tài Toàn Năng – Chương 1 | Rasmus Hoài Nam thuộc chủ đề về Sách Leonardo Da Vinci đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu [Sách Nói] Leonardo Davinci – Thiên Tài Toàn Năng – Chương 1 | Rasmus Hoài Nam trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Sách Leonardo Da Vinci

Giới thiệu về [Sách Nói] Leonardo Davinci – Thiên Tài Toàn Năng – Chương 1 | Rasmus Hoài Nam

Nghe trọn sách nói Leonardo Davinci – Thiên Tài Toàn Năng trên ứng dụng Fonos:

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

Leonardo Davinci – Thiên Tài Toàn Năng kể về cuộc đời của thiên tài Leonardo da Vinci, theo diễn biến thời gian, từ khi sinh ra ở xứ Vinci, đến khi lớn lên theo cha đến Florence, rồi học việc tại xưởng vẽ của họa sĩ tài danh nhất tại đây – Andrea del Verrocchio. Khi đạt được những thành công nhất định, Leonardo rời Florence đến Milan, rồi từ đó, ông sống cuộc sống nay đây mai đó, di chuyển qua lại giữa các cung điện khắp nước Ý.

Ông là một trong những đại diện xuất sắc nhất của nghệ thuật và khoa học thời kì Phục Hưng. Leonardo da Vinci không chỉ đam mê hội họa mà còn quan tâm nghiên cứu và tiến hành giải phẫu để tìm hiểu cơ chế vận động của cơ thể người nhằm vẽ tranh chân dung đạt được tính chân thực và sống động nhất.

Ngoài ra, ông còn để lại rất nhiều ghi chép về các lĩnh vực từ nghệ thuật, khoa học đến triết học như nghiên cứu sinh vật, kiến trúc, tranh vẽ, tàu ngầm, máy đo độ ẩm, máy hơi nước, dù lượn, vũ khí…

Sách nói Leonardo Davinci – Thiên Tài Toàn Năng trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói Leonardo Davinci – Thiên Tài Toàn Năng, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #LeonardoDavinci

Xem thêm tin tức về Sách Leonardo Da Vinci tại Wikipedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về Sách Leonardo Da Vinci từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Sách Leonardo Da Vinci

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Sách Leonardo Da Vinci hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết [Sách Nói] Leonardo Davinci – Thiên Tài Toàn Năng – Chương 1 | Rasmus Hoài Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sách Leonardo Da Vinci giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Sách Leonardo Da Vinci

Sách Leonardo Da Vinci - [Sách Nói] Leonardo Davinci - Thiên Tài Toàn Năng - Chương 1 | Rasmus Hoài Nam

Hình ảnh minh hoạ cho Sách Leonardo Da Vinci

Tham khảo thêm những video khác về Sách Leonardo Da Vinci tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Sách Leonardo Da Vinci tại Youtube

7 thoughts on “Sách Leonardo Da Vinci – Mới nhất

  1. Nam Kiều says:

    Cảm ơn nhóm ad nhiều nhé . Vì đã dành thời gian để kể những câu chuyện hay cho mọi người nghe ♥️

  2. HOANG HONG HA says:

    Quá nhiều quảng cáo làm cho người nghe không còn cảm giác hay của sách nữa mà thay vào đó là sự khó chịu. Mong fonos điều chỉnh lại cho phù hợp với mục đích chia sẻ của kênh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *