Sapa Được Mệnh Danh Là – Mới nhất

Sapa Được Mệnh Danh Là – Khám phá Bản CÁT CÁT Sapa được mệnh danh là NGÔI LÀNG CỔ Đẹp Nhất Tây Bắc

Bài viết Khám phá Bản CÁT CÁT Sapa được mệnh danh là NGÔI LÀNG CỔ Đẹp Nhất Tây Bắc thuộc chủ đề về Sapa Được Mệnh Danh Là đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Khám phá Bản CÁT CÁT Sapa được mệnh danh là NGÔI LÀNG CỔ Đẹp Nhất Tây Bắc trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Sapa Được Mệnh Danh Là

Giới thiệu về Khám phá Bản CÁT CÁT Sapa được mệnh danh là NGÔI LÀNG CỔ Đẹp Nhất Tây Bắc

👉 Khám phá Bản CÁT CÁT Sapa được mệnh danh là NGÔI LÀNG CỔ ĐẸP NHẤT TÂY BẮC

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia, Bản Cát Cát hay thôn Cát Cát là một làng dân tộc Mông thuộc xã Hoàng Liên, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam, cách trung tâm thị xã 2 km. Đây là điểm tham quan hấp dẫn của du lịch Sa Pa nói riêng và Lào Cai nói chung.
Bản Cát Cát là nơi tập trung đông đúc đồng bào dân tộc Mông sinh sống. Nằm dưới chân núi Hoàng Liên Sơn, bản Cát Cát được hình thành từ giữa thế kỷ 19 do một bộ phận dân tộc ít người quần tụ theo phương pháp mật tập (dựa vào sườn núi và quây quần bên nhau, các nóc nhà cách nhau chừng vài chục mét và sinh sống, trồng trọt canh tác ngay trên những sườn đồi quần cư). Gần nơi quần cư, họ còn trồng lúa, ngô trên các nương bậc thang hoàn toàn theo phương pháp thủ công. Họ biết trồng trọt, chăn nuôi, và bảo lưu khá tốt nhiều nghề thủ công truyền thống như trồng bông, lanh và dệt vải. Nơi đây xứng đáng được xem là điểm du lịch văn hóa vừa là du lịch sinh thái…

Mời các bạn đồng hành cùng PTA trong video clip 👉 Khám phá Bản CÁT CÁT Sapa được mệnh danh là NGÔI LÀNG CỔ ĐẸP NHẤT TÂY BẮC. Hãy cùng Bình luận để chia sẻ ý kiến của các bạn dưới video này và CHIA SẺ video này để góp phần quảng bá cho tỉnh Lào Cai nói riêng và Việt Nam nói chung. Cảm ơn mọi người!
————
👉 © Video được thực hiện bởi PTA LET’S GO
👉 © Bản quyền thuộc PTA LET’S GO. Không sao chép dưới mọi hình thức. Copyright by PTA LET’S GO, do not Reup.
👉 © Mọi thông tin vui lòng liên hệ: ptaletsgo.com@gmail.com
——–
– ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ:
– Fanpage:
– Facebook Group:
– Bản đồ PTA Let’s go : ptaletsgo.com/map
————
#catcat #sapa #taybac #hanhtrinh #khampha #langco #pta #ptaletsgo

Tham khảo thêm thông tin về Sapa Được Mệnh Danh Là tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về Sapa Được Mệnh Danh Là từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Sapa Được Mệnh Danh Là

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Sapa Được Mệnh Danh Là hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Khám phá Bản CÁT CÁT Sapa được mệnh danh là NGÔI LÀNG CỔ Đẹp Nhất Tây Bắc được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sapa Được Mệnh Danh Là giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Sapa Được Mệnh Danh Là

Sapa Được Mệnh Danh Là - Khám phá Bản CÁT CÁT Sapa được mệnh danh là NGÔI LÀNG CỔ Đẹp Nhất Tây Bắc

Tấm hình giới thiệu cho Sapa Được Mệnh Danh Là

Tham khảo thêm những video khác về Sapa Được Mệnh Danh Là tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Sapa Được Mệnh Danh Là tại Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *