Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24

Vay tiền cấp tốc online 24_24

Chỉ cần thiết bị có kết nối internet là bạn đã có thể vay tiền cấp tốc online 24/24 rồi. Hãy cùng tìm hiểu khoản vay này có gì đặc biệt mà được nhiều người quan tâm và chú ý như vậy, thông qua bài viết dưới đây của kingbank.vn nhé!

Vay tiền cấp tốc online 24/24 là gì?

Vay tiền cấp tốc online 24_24
Vay tiền cấp tốc online 24_24

Vay tiền cấp tốc online 24/24 là hình thức vay tiền tín chấp, không cần gặp mặt mà các tổ chức tín dụng đã đưa ra nhằm hỗ trợ khách hàng đang cần vay tiền gấp. Những dịch vụ này không cần rườm rà về giấy tờ, không mất quá nhiều thời gian như các khoản vay tiền truyền thống, không thẩm định người thân, thậm chí không cần tài sản thế chấp.

Vì những ưu điểm đó mà gói vay tiền cấp tốc này được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến.

Ưu nhược điểm của vay tiền cấp tốc online

Ưu điểm

 • Thủ tục đăng ký vay tiền cấp tốc online 24/24 đơn giản, gọn lẹ.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng trong việc đăng ký online.
 • Khách hàng có thể chủ động trong việc đăng ký vay tiền, dù ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam.
 • Vay tiền online không cần thế chấp tài sản.
 • Hạn mức cho vay cao, tùy vào điều kiện và hình thức vay mà khách lựa chọn.
 • Thời gian thanh toán linh hoạt, tiện lợi cho quá trình trả nợ của khách hàng.
 • Lãi suất cho vay phù hợp, thậm chí nhiều đơn vị cho vay còn có nhiều ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng.
 • Thông tin vay tiền đều được bảo mật.
 • Các trường hợp nợ xấu, nợ trả chậm,… đều được hỗ trợ và xem xét cho vay tiền.
 • Duyệt vay đúng với nhu cầu của khách hàng về khoản vay.

Nhược điểm

 • Lãi suất cao hơn so với ngân hàng nhà nước.
 • Phải chịu phí phạt khi thanh toán sớm thời hạn.

Điều kiện và hồ sơ cho vay tiền cấp tốc online 24/24

Điều kiện vay tiền

 • Là công dân VN hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc lâu năm tại VN.
 • Có độ tuổi từ 20 trở lên.
 • Không phân biệt giới tính, ngành nghề, địa điểm sinh sống.
 • Khách hàng là người kinh doanh nhỏ lẻ, tiểu thương không có giấy phép kinh doanh.
 • Sinh viên, nội trợ, mẹ bỉm sữa cần tiền chi tiêu.

Hồ sơ vay tiền

 • Giấy đề nghị vay tiền.
 • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng.
 • Các giấy tờ liên quan đúng theo yêu cầu.

Ứng dụng vay tiền cấp tốc online 24/24

Dưới đây là tổng hợp những ứng dụng vay tiền cấp tốc online 24/24 được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

1.     Ứng dụng vay tiền 24/7 – Money Cat

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho vay tiền cấp tốc online tại Money Cat. Khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký hồ sơ, chọn hình thức vay, nhận tiền.

Ứng dụng vay tiền 24 7 – Money Cat
Ứng dụng vay tiền 24 7 – Money Cat

Đối với các khách hàng lần đầu vay sẽ nhận được ưu đãi miến phí lãi suất 0%, không bị mất phí khi vay tại Money Cat lần đầu. Số tiền bạn có thể nhận được từ khoản vay là 500K đến 10 triệu động. Lần vay đầu tối da là 1.5 triệu và những lần sau là 10 triệu đồng.

Hướng dẫn vay tiền trên Money Cat

Đăng ký vay tại Money Cat chỉ đơn giản bằng 3 bước là điền thông tin cá nhân, thông tin công việc và thông tin người thân, số điện thoại, email và tài khoản nhận tiền. Thông tin ngân hàng phải trùng với tài khoản ngân hàng để khoản vay được diễn ra nhanh chóng.

 

2.     Vay tiền nhanh trong ngày – Cash24.vn

Là sản phẩm của Ideal Teach – Cash24.vn được nhiều khách hàng tin tưởng bởi kinh nghiệm, uy tín và dịch vụ hỗ trợ tốt từ các khoản vay tiền nhanh.

Bạn sẽ nhận được 1-15 triệu đồng sau khi đăng ký vay tiền cấp tốc online 24/24 tại Cash24.vn. Trong 3 tháng sẽ chia thành 6 kỳ hạn để bạn thanh toán đầy đủ và hết khoản tiền vay.

Ưu đãi mới tại ứng dụng này là khách hàng sẽ nhận được khoản vay 5 triệu đồng, lãi suất 0% trong 14 ngày. Đến kỳ hạn chỉ cần trả số tiền gốc là xong. Đối với những lần vay sau hạn mức cho vay được nâng lên thành 15 triệu đồng.

3.     Vay tiền giải ngân nhanh – Robocash

Vay tiền giải ngân nhanh tại Robocash
Vay tiền giải ngân nhanh tại Robocash

Robocash là ứng dụng vay tiền nhanh không cần gặp mặt, thủ tục sẽ hoàn toàn tự động chuyển đến bộ phận có liên quan và cung cấp cho khách hàng những khoản vay tiền phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn nhiều gói vay tiền cấp tốc online tại Robocash và nhận được ưu đãi 7 ngày miễn phí không lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Tất cả lãi suất, số tiền và hạn mức đều được công khai minh bạc, rõ ràng. Hãy tìm hiểu thêm thông tin vay tiền trên ứng dụng này thông qua website của Robocash.

4.     Ứng dụng vay tiền siêu tốc – Tamo

Tamo ứng dụng vay tiền cấp tốc online  24/24 dành cho mọi người đang có nhu cầu và gặp phải khó khăn về tài chính. Số lượng người dùng đông đảo nên hình thức cho vay tại đây có hạn mức từ 500k – 15 triệu đồng, thời gian vay 30 ngày.

Đối với khách hàng đầu tiên số tiền được hỗ trợ lên đến 5 triệu đồng, giảm 25% lãi suất và phí giao dịch. Tamo cam kết bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng vay tiền, minh bạch về lãi suất và rõ ràng về quy định.

Ứng dụng vay tiền siêu tốc Tamo
Ứng dụng vay tiền siêu tốc Tamo

Điều kiện vay tiền tại Tamo

 • Độ tuổi từ 20-60.
 • Là người dân VN.
 • Có CMND/CCCD.
 • Thu nhập ổn định.
 • Hỗ trợ vay tiền trên toàn quốc.

Cách đăng ký vay tiền tại Tamo

Bước 1: hoàn thành phiếu thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

Bước 2: nhân viên Tamo sẽ gọi điện để tư vấn và xác nhận thông tin bạn đã cung cấp.

Bước 3: hồ sơ được duyệt, tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền sau vài phút.

5.     Website vay tiền nhanh – Vamo

Trực thuộc Viaconto Co.Ltd Vamo là nơi cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính nhanh và minh bạch dành cho khách hàng. Bạn có thể nhận khoản vay từ 500K – 10 triệu đồng, lãi suất trung bình từ 15-20%/năm.

Trong quá trình đăng ký, hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận về số điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhập chính xác vào hệ thống Vamo là được.

Ưu điểm vay tiền tại Vamo

 • Thủ tục đơn giản
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Lãi suất không quá cao
 • Được hỗ trợ tư vấn tận tình

6.     Ứng dụng vay tiền mới uy tín – Uvay

Ứng dụng Uvay hay còn gọi là Evay được phát triển nhằm cung cấp các gói vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản và tiện lợi hàng đầu hiện nay.

Uvay đăng ký trong 3 phút
Uvay đăng ký trong 3 phút

Chỉ cần bỏ ra 3 phút điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu của Uvay là bạn đã có thể nhận được khoản vay 10 triệu đồng. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được phiếu ưu đãi giảm giá 30.000đ lãi suất.

Tham khảo thêm tại website của Uvay.

Lãi suất vay tiền tại Uvay

 • Hạn mức vay từ 2-10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn từ 90-120 ngày.
 • Lãi suất 1.6% 1 tháng tương đương với 19,2% 1 năm.
 • Phí dịch vụ 0%

Ví dụ: bạn vay 10 triệu đồng trong vòng 90 ngày thì bạn phải thanh toán vào đúng ngày hạn số tiền là 10.478.685đ  (cách tính như sau: 19,2%/365*91).

Còn một số đơn vị cho vay tiền cấp tốc như Vđồng, Fe Credit, Cashwagon, One Click Money, Atome, Senmo, Doctor Đồng,…

Các hình thức vay tiền phổ biến

Những hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24 phổ biến nhất hiện nay.

Vay tiền online bằng CMND

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân là giấy tờ xác minh lai lịch được nhà nước cấp phát và xác nhận. Vì vậy khi bạn có nhu cầu vay tiền online, việc cung cấp giấy xác minh này là rất quan trọng.

Vay tiền online bằng CMND
Vay tiền online bằng CMND

Cung cấp các thông tin ghi trên CMND/CCCD sẽ được các tổ chức tài chính hỗ trợ vay từ 1-10 triệu đồng.

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn gói vay bằng hình thức này bởi sự đơn giản, tiện lợi và không cần thế chấp tài sản hoặc gặp mặt trực tiếp. Tất cả đều được thực hiện online trong thời gian ngắn. Sau khi xác nhận thông tin thì đơn vị cho vay sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền online bằng sổ hộ khẩu hạn mức vay sẽ cao hơn từ 30-50 triệu, có một số nơi số tiền còn có thể lên đến 500 triệu đồng. Thời gian giải ngân thường tầm từ 1-2 ngày.

Hình thức này phù hợp cho các khách hàng đang cần vốn để kinh doanh hoặc những khách hàng khó tiếp cận với khoản vay của ngân hàng.

Vay tiền bằng thẻ sinh viên

Bạn còn là sinh viên cần có tiền để đóng tiền học, đóng tiền nhà, chi tiêu hàng ngày mà gia đình chưa kịp gửi lên. Hãy để hình thứ vay tiền bằng thẻ sinh viên giúp bạn giải quyết hoàn cảnh khó khăn này.

Điều quan trọng là khách hàng phải đủ các điều kiện như phải từ 18 tuổi trở lên, có thẻ sinh viên, đang theo học ở các trường cao đẳng, đại học hoặc trung cấp. Bạn có thể nhận được 1-10 triệu đồng khi áp dụng hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24 bằng thẻ sinh viên.

Vay tiền nhanh bằng cà vẹt xe

Khách hàng có xe máy và có đầy đủ giấy tờ đăng ký xe thì chủ xe chỉ cần cung cấp cà vẹt và cmnd là đã có thể vay tiền online rồi. Đối với các khách hàng có nợ xấu, nợ quá hạn hoặc không thể chứng minh thu nhập vẫn được hỗ trợ vay tiền. Lãi suất 1 năm là khoảng 13.2%.

Bạn không bị giam xe đâu, vẫn có thể sử dụng cho việc đi lại.

Vay tiền bằng sim Viettel

Đối với hoàn cảnh lúc trước, bạn phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập và trực tiếp đến các phòng giao dịch để đăng ký vay tiền mất quá nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, hiện giờ đã có hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24 điển hình là vay bằng sim điện thoại Viettel. Với hình thức này bạn sẽ hỗ trợ mức vốn từ 10-70 triệu đồng tùy theo sim số và người đứng tên chủ sim.

Điều kiện vay cho hình thức này là sim viettel phải sử dụng trên 6 tháng và sim chính chủ. Thời gian sử dụng càng lâu thì khoản vay sẽ càng cao kèm theo đó là lãi suất thấp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số hình thức vay tiền bằng hóa đơn tiền điện, vay tiền bằng hộ chiếu, vay tiền theo bảng lương, vay tiền theo bảo hiểm xã hội, vay tiền theo hợp đồng lao động.

Bài viết vay tiền cấp tốc online 24/24 của kingbank.vn hi vọng sẽ cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc hoặc cần trợ giúp hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trên website của chúng tôi như: vay tiền gấp online hoặc vay tiền nhanh online 24h nhận tiền.


kingbank – Sàn Tài Chính F0
Vay tien kingbank
vay tien nhanh
vay tien online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *