Vay Tiền Home Credit

Vay tiền Home Credit

Vay tiền Home Credit Là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất hiện nay trong thị trường tài chính tiêu dùng. Vay tiền nhanh Home Credit được thành lập vào năm 1997 đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, chuyên cung cấp những dịch vụ Cho vay tiền Online uy tín và chất lượng cho người dân toàn cầu.

Vay tiền Home Credit không ngừng nâng cao và phát triển các sản phẩm dịch vụ của mình để mang tới cho khách hàng những khoản vay tài chính có lãi suất tốt, linh hoạt trong thời gian trả, đăng ký và duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Vay tiền Home Credit
Vay tiền Home Credit

Vay tiền Home Credit trả góp

Khi bạn cần gấp một số tiền để chi tiêu trong việc mua sắm, sinh hoạt hay đầu tư kinh doanh, hãy đến Vay tiền tai Home Credit để được hướng dẫn và tiến hành vay trả góp. Hiện nay, hình thức vay trả góp rất được nhiều người lựa chọn, bởi bạn có thể chi tiêu trước và trả dần vào thời gian sau mà lại suất lại không quá cao. Thế ưu điểm của hình thức trả góp của Home Credit mang lại là gì?

  • Đối với một số khách hàng đã có hợp đồng vay với Home Credit sẽ được hỗ trợ khoản vay vốn lên mức 60 triệu USD.
  • Nếu bạn là khách lần đầu tham gia, hạn mức vay lên đến 20 triệu đồng. Đây được xem là mức vay cao nhất so với các công ty tài chính hiện nay.
  • Đối với trường hợp khách hàng không thể chứng minh được hằng tháng thu nhập bao nhiêu cũng sẽ được hỗ trợ vay tối đa 10 triệu đồng.
  • Thời gian cho phép trả muộn nhất là 36 tháng.
  • Thủ tục làm hồ sơ vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp.
  • Có thể mua điện thoại, tivi, laptop với ưu đãi trả góp lớn.
  • Giải ngân nhanh.

Lợi ích mà vay tiền Home Credit mang lại khi trả góp

1.     Tính bảo mật cao

Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Home Credit, bởi thông tin khách hàng luôn được bảo mật tối đa, kích hoạt chip thông minh, giữ kín các thông tin của khách hàng, tránh bị các tác nhân virus tấn công. Giúp kẻ xấu không thể trộm được, hạn chế việc gian lận tối đa.

2.     Phí giao dịch cạnh tranh

Các khoản phí như phí phát hành thẻ, phí thẻ mới, phí cấp lại thẻ, phí cấp lại mã pin, phí sao kê,… Nhưng đối với Home Credit thì không, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào ở trên. Điều này giúp tiết kiệm được một khoản tiền cho quý khách hàng.

3.     Nhiều ưu đãi

Khách hàng có thể mua trả góp với lãi suất 0% tại một số địa điểm liên kế với Home Credit. Ngoài ra ở nhiều chi nhánh của hãng còn được miễn lãi suất 45 ngày dựa trên số tiền chưa thanh toán khi khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

4.     Đăng ký, giải ngân nhanh

Đăng ký và hoàn tất hồ sơ chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi hoàn tất khách hàng sẽ nhận được thẻ ngay không cần phải chờ đợi lâu, bởi công nghệ tiên tiến và hiện đại xử lý thẻ của Home Credit.

Đăng ký vay tiền online Home Credit

Cách thức vay tiền online  Home Credit cũng rất nhanh chóng và dễ dàng bạn chỉ cần thực hiện 4 bước trong ảnh dưới đây.

Trước tiên bạn hãy đăng nhập vào trang web: Https://kingbank.vn và kéo chuột xuống đúng chỗ thông tin ngân hàng Home Credit và bấm vào đăng ký.

vay tiền Hom Credit tại Kingbankvn
vay tiền Hom Credit tại Kingbankvn

Bấm vào đăng ký vay thì sẽ dẫn bạn đến kho App vay tiền Hom Credt. Tại đây bạn hãy bấm tải App nhé.

2 bước đầu đăng ký vay tiền tại Home Credit
2 bước đầu đăng ký vay tiền tại Home Credit
2 bước sau đăng ký vay tiền
2 bước sau đăng ký vay tiền

 

 


kingbank – Sàn Tài Chính F0
Vay tien kingbank
vay tien nhanh
vay tien online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *